Sa Pa đón ngày hội lớn

15:19 23-09-2023 | :481

Laocaitv.vn - Hôm nay (23/9) sẽ là một ngày đặc biệt với Nhân dân và du khách đang có mặt tại khu du lịch Sa Pa. Không khí chào mừng lễ kỷ niệm 120 năm du lịch Sa Pa đã tưng bừng trên khắp phố phường, tất cả đã sẵn sàng cho ngày hội lớn, hứa hẹn mang tới những dấu ấn đặc biệt, khó quên.

Những tuyến phố được chỉnh trang, cải tạo, làm mới, lát đá sạch sẽ.

Đèn led, băng rôn, khẩu hiệu, cờ hoa, pano đã được trang trí tại nhiều vị trí trọng điểm của thị xã. Trên khắp các ngả đường thị xã Sa Pa, ngập tràn không khí vui tươi, phấn khởi, hân hoan đón chào ngày hội lớn. "Tôi rất hào hứng và phấn khởi vì quý khách đến rất đông và nồng nhiệt. Tối nay phải bỏ hết tất cả, kể cả không bán hàng để đi xem chương trình nghệ thuật đó rất hay và đẹp", ông Nguyễn Văn Hà, phường Hàm Rồng, thị xã Sa Pa bày tỏ.

Các nhà hàng, khách sạn, cơ sở lưu trú trên địa bàn cùng đã chủ động chuẩn bị mọi điều kiện để phục vụ các hoạt động diễn ra trong dịp lễ kỉ niệm, quyết tâm mang tới những ấn tượng tốt nhất về Sa Pa với các đại biểu và du khách trong và ngoài nước.

"Ngay từ những ngày đầu nhận được thông tin là resort sẽ một trong những nơi tham gia đón tiếp khách của chương trình kỷ niệm 120 năm thì chúng tôi đã có không khí rất khẩn trương và có khâu chuẩn bị kỹ càng, từ cơ sở vật chất đến chất lượng dịch vụ, con người để chào đón du khách đến Sa Pa. Toàn bộ cán bộ, nhân viên ở đây rất háo hức, mong chờ đón chào du khách từ khắp mọi nơi đến với Sa Pa để chào mừng lễ kỷ niệm 120 năm du lịch Sa Pa", chị Nguyễn Thanh Loan, Giám đốc kinh doanh & tiếp thị Lady Hill Resort nói.

Lễ kỷ niệm 120 năm du lịch Sa Pa hứa hẹn mang tới những dấu ấn đặc biệt, khó quên.

Tối nay 23/9, sẽ diễn ra Lễ kỷ niệm 120 năm du lịch Sa Pa với Chương trình nghệ thuật đặc biệt và màn bắn pháo hoa tầm thấp đầy ấn tượng. Đây là cơ hội để Sa Pa tiếp tục quảng bá tiềm năng du lịch với các sản phẩm mới hấp dẫn, đặc sắc riêng có, hướng tới xây dựng Khu du lịch quốc gia Sa Pa mang tầm cỡ quốc tế.

Diệp Chi - Lương Mạnh


Bình luận

Tối thiểu 10 chữ Tiếng việt có dấu Không chứa liên kết