Topas Ecolodge Sa Pa nằm trong top những khu nghỉ dưỡng độc đáo nhất thế giới

16:29 10-12-2019 | :279

Laocaitv.vn - Tại Đông Nam Á, chỉ có ba khách sạn được tạp chí National Geographic (Mỹ) chứng nhận là một trong những khu nghỉ dưỡng độc đáo nhất thế giới và một trong số đó nằm ở Việt Nam, đó là khách sạn Topas Ecolodge Sa Pa.

Tạp chí Nationnal Geographic giới thiệu 3 khách sạn vùng Đông Nam Á được bình chọn là khu nghỉ dưỡng độc đáo nhất thế giới, trong đó có khách sạn Topas Ecolodge Sa Pa.

Ba khách sạn gồm: Khách sạn Shinta Mani Wild (Campuchia), khách sạn Sukau Rainforest Lodge (Malaysia) và khách sạn Topas Ecolodge Sa Pa (Việt Nam).

Khách sạn Topas Ecolodge Sa Pa khởi công xây dựng đúng dịp kỷ niệm 100 năm du lịch Sa Pa (1903 - 2003) tại một khu đồi cao có phong cảnh rất đẹp ở xã Thanh Kim, cách thị xã Sa Pa khoảng gần 20 km về phía Nam. 

Một góc khu nghỉ dưỡng Topas Ecolodge Sa Pa nhìn từ trên cao.

Topas Ecolodge Sa Pa được xây dựng theo mô hình khu nghỉ dưỡng sinh thái, với mục đích đưa du khách rời xa khỏi với cuộc sống ồn ào của đô thị để đến gần hơn với thiên nhiên. Topas Ecolodge Sa Pa thiết kế bao gồm 25 căn biệt thự nhỏ được bố trí hợp lý xung quanh sườn núi và trên đỉnh núi tạo quần thể liên kết với nhau bởi những lối đi được rải đá, mỗi biệt thự đều được trang bị cửa sổ và lan can với tầm nhìn ra các hướng. Từ đây, du khách có thể thưởng thức những cảnh quan thiên nhiên tuyệt đẹp... Một nơi hoàn hảo cho kỳ nghỉ với các hoạt động như đi bộ đường dài hoặc đi xe đạp.

Những năm gần đây, khách sạn Topas Ecolodge Sa Pa nổi tiếng hơn nhờ đăng cai tổ chức Giải marathon quốc tế vượt núi Việt Nam thu hút hàng ngàn vận động viên các nước tham gia...

Phạm Ngọc Triển


Bình luận

Tối thiểu 10 chữ Tiếng việt có dấu Không chứa liên kết