Trao các giải thưởng tại Hội báo Xuân Quý Mão 2023

10:39 04-02-2023 | :159

Laocaitv.vn - Trong khuôn khổ lễ khai mạc Hội báo Xuân Quý Mão 2023, diễn ra vào tối qua 3/2, Ban Tổ chức đã trao một số giải thưởng cho các tác giả có tác phẩm xuất sắc, đăng tải trên các bản tin, ấn phẩm báo Xuân.

Ban Tổ chức đã trao giải thưởng Cuộc thi “Bìa 1 trình bày đẹp” và “Bài viết hay về chủ đề xây dựng nông thôn mới gắn với giảm nghèo bền vững” trên bản tin số Xuân Quý Mão 2023. Theo đó, có 1 Giải Nhất; 2 Giải Nhì; 3 Giải Ba và 5 Giải Khuyến khích được trao ở mỗi nội dung.

Ban Tổ chức đã trao một số giải thưởng cho các tác giả có tác phẩm xuất sắc, đăng tải trên các bản tin, ấn phẩm báo Xuân.

Giải Nhất nội dung “Bìa 1 trình bày đẹp” được trao cho Bản tin Văn phòng Cấp ủy của Văn phòng Tỉnh ủy Lào Cai; Giải Nhất nội dung “Bài viết hay về chủ đề xây dựng nông thôn mới gắn với giảm nghèo bền vững” được trao cho tác phẩm “Mây trắng trôi trên dòng Nậm Luông” của tác giả Ngô Quyền, đăng trên Bản tin Đại biểu Nhân dân - Đoàn Đại biểu Quốc hội - HĐND tỉnh Lào Cai. Anh Ngô Quyền, Phó Trưởng Ban Kinh tế - Ngân sách HĐND tỉnh Lào Cai chia sẻ: "Tôi cảm thấy tự hào với nghề báo, xin cảm ơn Hội Nhà báo, Sở Thông tin - Truyền thông, Báo Lào Cai, Đài PT-TH Lào Cai đã tạo một sân chơi bổ ích, là một diễn đàn để thực hiện ý tưởng, suy nghĩ của mình".

Giải Nhất nội dung “Bài viết hay về chủ đề xây dựng nông thôn mới gắn với giảm nghèo bền vững” được trao cho tác phẩm “Mây trắng trôi trên dòng Nậm Luông” của tác giả Ngô Quyền.

Chị Nguyễn Thị Vân Hằng, Phó Hiệu trưởng Trường Chính trị tỉnh Lào Cai cho biết: "Trường Chính trị năm nào cũng có bản tin về lý luận và thực tiễn đều tham gia ảnh bài và bài viết. Tất cả các cán bộ giảng viên của nhà trường rất phấn khởi luôn luôn nhiệt tình để hưởng ứng cuộc thi này".

Hội báo Xuân được tổ chức thường niên, là một sân chơi văn hóa lành mạnh, đáp ứng nhu cầu thưởng ngoạn báo Xuân của bạn đọc và cũng là nơi để những người làm báo trong tỉnh giao lưu, trao đổi, học hỏi kinh nghiệm.

Thùy Linh – Đình Hiếu


Bình luận

Tối thiểu 10 chữ Tiếng việt có dấu Không chứa liên kết