Trên 4,4 triệu lượt khách du lịch đến Lào Cai trong 10 tháng

10:40 11-11-2019 | :414

Laocaitv.vn - Trong 10 tháng của năm 2019, lượng khách đến tham quan, du lịch tại Lào Cai tiếp tục tăng mạnh so với cùng kỳ năm trước.

Theo đó, tổng lượng khách đến Lào Cai trong 10 tháng qua đạt trên 4,4 triệu lượt, bằng 88,6% kế hoạch và tăng 16,6% so với cùng kỳ. Tổng doanh thu du lịch ước đạt 16.798 tỷ đồng, bằng 87,6% kế hoạch và tăng 43,6% so với cùng kỳ. Theo dự kiến lượng khách du lịch đến Lào Cai sẽ còn tăng mạnh trong tháng tới do có nhiều lễ hội, hoạt động văn hóa du lịch tại các địa phương trên địa bàn toàn tỉnh sẽ được tổ chức.

Nhiệm vụ trọng tâm của ngành du lịch trong thời gian tới là tiếp tục huy động các nguồn lực, nâng cao chất lượng dịch vụ; tăng cường bảo đảm an ninh, an toàn cho du khách; cải thiện môi trường kinh doanh với mục tiêu để du lịch Lào Cai an toàn, thân thiện, hấp dẫn; tăng cường công tác thanh tra, kiểm tra môi trường kinh doanh, ngăn chặn các hiện tượng tăng giá, ép giá, bắt chẹt, lừa đảo khách du lịch…, từ đó thu hút ngày càng nhiều du khách trong và ngoài nước đến tham quan, du lịch, nghỉ dưỡng tại Lào Cai./.

Huyền Trang


Bình luận

Tối thiểu 10 chữ Tiếng việt có dấu Không chứa liên kết