Tiến hành xét nghiệm Covid-19 lần thứ 3 tại Trung tâm Báo chí Đại hội XIII

09:24 29-01-2021 | :302

Laocaitv.vn - Để đảm bảo an toàn tuyệt đối cho Đại hội Đảng toàn quốc, quy trình phòng dịch đã được Ban tổ chức kích hoạt ngay sau khi xuất hiện ca mắc Covid-19 trong cộng đồng. Đại biểu tham dự đại hội, các phóng viên, lực lượng an ninh và nhân viên phục vụ tại Đại hội tiếp tục quy trình xét nghiệm lần thứ 3.

Trung tâm Báo chí Đại hội XIII tiến hành xét nghiệm Covid-19.

Trước đó, toàn bộ đại biểu tham dự Đại hội, phóng viên các cơ quan thông tấn báo chí trong và ngoài nước trong danh sách tác nghiệp tại Đại hội XIII, lực lượng an ninh và nhân viên phục vụ đã hoàn thành quy trình xét nghiệm 2 bước và chấp hành các yêu cầu phòng dịch.

Ngày 29/1, sau khi xuất hiện thêm các ca lây nhiễm mới trong cộng đồng, đặc biệt là tại Thủ đô Hà Nội đã xuất hiện ca lây nhiễm của bệnh nhân từ vùng dịch, lực lượng y tế tại Trung tâm Báo chí đã tiến hành xét nghiệm cho đại biểu, toàn thể các phóng viên, nhân viên phục vụ tại Đại hội. Quy trình xét nghiệm được thực hiện ngay tại tầng 1 của Trung tâm hội nghị Quốc gia Mỹ Đình, nơi đang diễn ra Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIII của Đảng./.

Tin, ảnh: Lê Liên


Bình luận

Tối thiểu 10 chữ Tiếng việt có dấu Không chứa liên kết