Ngày thi thứ 2: Nhiều thí sinh khá lo lắng

10:27 26-06-2019 | :146

Laocaitv.vn – Sáng 26/6, các thí sinh của Lào Cai bước vào ngày thi thứ 2 của kỳ thi THPT quốc gia 2019. Buổi sáng, các thí sinh làm bài thi tổ hợp Khoa học tự nhiên gồm các môn: Vật lý, Hóa học, Sinh học theo hình thức trắc nghiệm với thời gian làm bài 150 phút cả 3 môn thi.

Điểm thi số 4 đặt tại Trường THPT Chuyên Lào Cai có tổng số 358 thí sinh dự thi. 

Tại điểm thi số 4 đặt tại Trường THPT Chuyên Lào Cai, trong tổng số 358 thí sinh thì có 127 thí sinh đăng ký dự thi cả ba môn trong tổ hợp Khoa học tự nhiên. Ngoài ra, có 5 thí sinh tự do chỉ dự thi môn Vật lý, 11 thí sinh dự thi môn Hóa học và 6 thí sinh dự thi môn Sinh học.

Các thí sinh tỏ ra khá lo lắng trước khi làm bài thi tổ hợp Khoa học tự nhiên.

Theo các thí sinh thì hôm nay là ngày thi khá nặng, khối lượng kiến thức nhiều, đặc biệt quan trọng với những thí sinh đăng ký các trường cao đẳng, đại học xét tuyển ở khối A và B. Mặc dù có sự chuẩn bị kỹ lưỡng, nhưng nhiều em không tránh khỏi sự lo lắng trước khi vào phòng thi. Em Vũ Hoàng Phúc, thí sinh tại điểm thi số 4, thành phố Lào Cai bày tỏ: "Hôm nay là ngày thi với rất nhiều môn, vì vậy em khá căng thẳng, nên ngay từ tối hôm trước em đã chuẩn bị kiến thức khá đầy đủ, tự tin để hoàn thành tốt bài thi của mình".

Trong buổi thi đầu tiên của ngày thi thứ 2, tại điểm thi số 4 Trường THPT Chuyên, quy chế thi được thực hiện nghiêm túc. Công tác an ninh trật tự, an toàn đều được đảm bảo.

Chiều 26/6, các thí sinh sẽ thi môn Ngoại ngữ với thời gian làm bài 60 phút.

Vân Anh - Ngọc Dương


Bình luận

Tối thiểu 10 chữ Tiếng việt có dấu Không chứa liên kết