Nhiều hoạt động thể thao diễn ra sôi nổi

16:22 27-11-2021 | :186

Laocaitv.vn - Trong 2 ngày cuối tuần, trên địa bàn tỉnh Lào Cai diễn ra nhiều hoạt động thể thao sôi nổi, góp phần tạo sân chơi lành mạnh cho các vận động viên.

Sáng 27/11, đã diễn ra giải bóng chuyền hơi Khối thi đua Mặt trận Tổ quốc và các đoàn thể chính trị - xã hội tỉnh Lào Cai năm 2021. Đến dự và động viên giải có đồng chí Giàng Seo Vần, Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh.

Tham gia giải có 6 đội với hơn 60 vận động viên thuộc các cơ quan, đơn vị trong khối thi đua. Các đội thi đấu ở nội dung nam, nữ phối hợp và chia thành 2 bảng. Với tinh thần thể thao cao thượng, đoàn kết, các vận động viên đã cống hiến cho khán giả nhiều pha bóng hay, hấp dẫn trong cả 9 trận đấu.

Kết thúc giải, Ban tổ chức đã trao giải nhất, nhì, ba cho các đoàn vận động viên.

Cũng trong sáng 27/11, tại sân vận động tỉnh, Sở Văn hóa - Thể thao và Du lịch phối hợp với Sở Giáo dục và Đào tạo đã khai mạc giải Điền kinh học sinh khối THPT, THCS tỉnh Lào Cai năm 2021. Giải có sự tham gia của hơn 300 vận động viên đến từ 32 đoàn.

Các vận động viên được chia thành 2 nhóm tuổi (THCS và THPT) thi đấu các môn: nhảy xa, nhảy cao, chạy, chạy tiếp sức, đẩy tạ. Ngay sau lễ khai mạc đã thi đấu một số nội dung ở các môn: chạy, nhảy xa.

Các VĐV tham gia giải Điền kinh học sinh khối THPT, THCS tỉnh Lào Cai năm 2021.

Đây là hoạt động thể thao hấp dẫn, tạo sân chơi lành mạnh, bổ ích cho lứa tuổi học sinh. Đặc biệt, qua giải đấu giúp những người làm công tác chuyên môn phát hiện, bồi dưỡng tài năng trẻ cho thể thao thành tích cao Lào Cai.

Giải diễn ra đến hết ngày 28/11.

Trước đó, tối 26/11, tại Nhà thi đấu đa năng tỉnh Lào Cai, Sở Văn hoá - Thể thao và Du lịch tỉnh phối hợp với Đài Phát thanh - Truyền hình tỉnh, Sở Giáo dục và Đào tạo tỉnh tổ chức giải bóng đá thiếu niên Cúp Phát thanh - Truyền hình tỉnh Lào Cai năm 2021. 

Giải bóng đá thiếu niên Cúp Phát thanh - Truyền hình tỉnh diễn ra sôi nổi, hấp dẫn.

Giải được tổ chức là hoạt động thiết thực chào mừng kỷ niệm các ngày lễ lớn; thúc đẩy và phát triển phong trào thể dục thể thao nói chung, môn bóng đá thiếu niên nói riêng trên địa bàn toàn tỉnh, làm cơ sở chọn lựa đội tuyển của tỉnh tham gia giải khu vực và trong nước. Đồng thời, giúp các em nâng cao sức khỏe, tạo không khí vui tươi, phấn khởi.

Trận chung kết và lễ bế mạc sẽ diễn ra vào ngày 30/11 và được truyền hình trực tiếp trên sóng truyền hình Lào Cai.

Thùy Anh - Thanh Tùng - Đình Hiếu

 


Bình luận

Tối thiểu 10 chữ Tiếng việt có dấu Không chứa liên kết