TP Lào Cai tập huấn kiến thức an toàn thực phẩm nông nghiệp

11:46 28-03-2019 | :316

Laocaitv.vn - Sáng ngày 28/3, TP Lào Cai đã tổ chức tập huấn kiến thức an toàn thực phẩm nông nghiệp cho hơn 200 người là lãnh đạo, công chức, viên chức, cán bộ của các cơ quan, đơn vị, tổ chức.

Theo đó, Sở Nông nghiệp và Phát triển nông thôn đã phối hợp với UBND thành phố Lào Cai tổ chức tập huấn quy định về quản lý cơ sở sản xuất, kinh doanh thực phẩm nông, lâm, thủy sản cho hơn 200 người là lãnh đạo, công chức, viên chức, cán bộ của các cơ quan, đơn vị, tổ chức gồm: Phòng Kinh tế thành phố Lào Cai, Trung tâm Dịch vụ nông nghiệp thành phố Lào Cai, Đội Quản lý thị trường số 01; Ban Quản lý các chợ Cốc Lếu, Kim Tân, Pom Hán; lãnh đạo UBND, thành viên Ban Chăm sóc sức khỏe nhân dân xã/ phường; một số cán bộ chủ chốt ở khu dân cư, thôn, tổ dân phố, người có uy tín ở cộng đồng và chủ cơ sở sản xuất chế biến nông, lâm, thủy sản.

Quang cảnh hội nghị tập huấn.

Tại buổi tập huấn, lãnh đạo Chi cục Quản lý chất lượng nông lâm sản và thủy sản - Sở Nông nghiệp và Phát triển nông thôn tỉnh Lào Cai đã triển khai các quy định mới nhất về an toàn thực phẩm trong nông nghiệp, các cơ chế, chính sách phát triển lĩnh vực nông, lâm, thủy sản gắn với vùng nguyên liệu, cách thức sơ chế, chế biến, bảo quản sản phẩm an toàn gắn với xúc tiến thương mại nông sản.

Đây là hội nghị quan trọng hướng dẫn chi tiết Thông tư 17/2018/TT-BNNPTNT và Thông tư 38/2018/TT-BNNPTNT thực hiện Nghị định 15/2018/NĐ-CP về đảm bảo an toàn thực phẩm trong sản xuất, kinh doanh sản phẩm nông, lâm, thủy sản.

Cao Bá Quý


Bình luận

Tối thiểu 10 chữ Tiếng việt có dấu Không chứa liên kết