Khu du lịch Sun World Fansipan Legend Sa Pa mở cửa hoạt động trở lại

16:26 28-04-2020 | :363

Laocaitv.vn - Sau thời gian dài tạm dừng hoạt động do dịch Covid-19, sáng 28/4, cùng với các điểm, khu du lịch khác của Sa Pa, Khu du lịch Sun World Fansipan Legend cũng đã chuẩn bị các điều kiện, sẵn sàng đón khách du lịch trở lại tham quan, đảm bảo các nguyên tắc phòng, chống dịch Covid–19 theo yêu cầu của UBND tỉnh và thị xã Sa Pa. 

Khách du lịch mua vé đi cáp treo đảm bảo giãn cách đúng quy định.

Ngay trong ngày đầu tiên hoạt động trở lại, Khu du lịch  Sun World Fansipan Legend Sa Pa đã chuẩn bị các điều kiện đảm bảo nguyên tắc phòng, chống dịch Covid–19: Bố trí đầy đủ phương tiện, vật tư để rửa tay sát khuẩn tại các khu vực trung tâm, đảm bảo giãn cách khi tiếp xúc, không quá 20 người trong 1 nhóm…Tại các khu vực như sảnh chờ mua vé, các gian hàng bán đồ lưu niệm, nhà hàng, hải cảng và khu vực kiểm soát vé đều bố trí nhân viên kiểm tra thân nhiệt, phát khẩu trang và hướng dẫn du khách giữ đúng khoảng cách theo quy định. 

Kiểm tra thân nhiệt, phát khẩu trang miễn phí cho du khách.

Theo ghi nhận, trong ngày đầu tiên hoạt động trở lại, đã có gần 70 khách đến tham quan và mua vé lên đỉnh Fansipan. Đây cũng là bước khởi đầu thuận lợi sau gần 2 tháng đóng cửa vì dịch bệnh.

Trong ngày đầu tiên hoạt động trở lại, đã có gần 70 khách đến tham quan và mua vé lên đỉnh Fansipan.

Trong dịp này, Khu du lịch Sun World Fansipan Legend Sa Pa đã triển khai các hoạt động kích cầu, đưa ra nhiều sản phẩm ưu đãi đối với du khách khi đến tham quan. Theo đó, từ ngày 28/4 đến hết ngày 28/6, sẽ giảm giá vé từ 750.000 đồng vé cho người lớn xuống còn 300.000 đồng đối với các du khách đến từ 6 tỉnh Tây Bắc.

Lê Hưng


Bình luận

Tối thiểu 10 chữ Tiếng việt có dấu Không chứa liên kết