Thông tin thị trường các mặt hàng điện làm mát

11:05 01-06-2023 | :598

Laocaitv.vn - Mùa hè, nhu cầu sử dụng các thiết bị làm mát tăng khiến tiền điện sinh hoạt mỗi gia đình cũng tăng cao. Do vậy, chọn lựa các sản phẩm tiêu tốn ít điện năng được nhiều người quan tâm. Đặc biệt là thiết bị sử dụng điện năng lượng mặt trời như quạt mát.

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều dòng quạt năng lượng mặt trời đa dạng về mẫu mã, mức giá.

Cụ thể, giá các loại quạt này từ vài trăm nghìn đồng cho đến hàng triệu đồng, tuỳ thuộc vào công suất cũng như thời gian tích điện. Người tiêu dùng cần đến những cửa hàng, địa chỉ uy tín để có thể chọn lựa được nhãn hiệu chất lượng, giá cả phù hợp.

Điều hoà cũng bán khá chạy trong mùa hè này. Đáp ứng nhu cầu của người dân, năm nay, nhiều hãng sản xuất đã ra mắt thị trường một số sản phẩm mới với các tính năng cải tiến. Tùy thuộc vào thương hiệu, công suất và các tính năng đi kèm như: 1 chiều hay 2 chiều, tiết kiệm điện, lọc không khí... giá các sản phẩm sẽ khác nhau, từ 5 triệu đồng đến hàng chục triệu đồng/chiếc.

Trên thị trường, hiện có rất nhiều thương hiệu tủ lạnh nổi tiếng như: Hitachi, Panasonic, Samsung, LG, Toshiba… Giá tủ lạnh dao động từ 5 - 10 triệu đồng. Với các dòng cao cấp, được tích hợp nhiều công nghệ tiên tiến như: cấp đông mềm, làm đá tự động, lấy nước bên ngoài, động cơ biến tần Inverter tiết kiệm điện, kháng khuẩn, cân bằng độ ẩm... giá cao hơn, từ 15 - 40 triệu đồng. 

Thế Long


Bình luận

Tối thiểu 10 chữ Tiếng việt có dấu Không chứa liên kết