Vấn đề đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm

14:17 19-01-2022 | :198

Laocaitv.vn - Thời điểm cận tết, các cơ sở chế biến nhỏ và vừa đang đẩy mạnh sản xuất, với nhiều loại sản phẩm đa dạng, phong phú. Tuy vậy, ngoài số lượng, chủng loại thì vấn đề chất lượng, vệ sinh an toàn thực phẩm của các sản phẩm cũng cần được quan tâm. Điều này đến từ nhiều phía, cả ý thức của người sản xuất, sự vào cuộc của chính quyền và cơ quan chức năng.

Nội dung chi tiết mời quý vị và các bạn xem video sau: 

Thu Hường – Tuấn Nam


Bình luận

Tối thiểu 10 chữ Tiếng việt có dấu Không chứa liên kết