Cảnh sát giao thông, Công an huyện Bắc Hà kịp thời xử lý vệt dầu loang trên Tỉnh lộ 153

10:59 25-06-2024 | :131

Laocaitv.vn - Phát hiện dầu nhớt đổ ra đường có nguy cơ gây mất an toàn cho Nhân dân và du khách, Đội Cảnh sát giao thông - trật tự, Công an huyện Bắc Hà đã nhanh chóng triển khai xử lý tránh gây nguy hiểm cho người, phương tiện tham gia giao thông.

Lực lượng Cảnh sát giao thông xử lý vệt dầu loang để người dân và du khách lưu thông được an toàn.

Cụ thể, chiều 24/6, trong quá trình tuần tra tại km17+700 Tỉnh lộ 153, Đội Cảnh sát giao thông - trật tự, Công an huyên Bắc Hà phát hiện vệt dầu loang dài hơn 80 m. Vệt dầu khiến cho đường trơn trượt có nguy cơ cao gây mất an toàn cho Nhân dân và du khách di chuyển trên tuyến đường. Đội Cảnh sát giao thông - trật tự, Công an huyên Bắc Hà đã nhanh chóng chốt chặn, phân luồng, đồng thời dùng mùn cưa để xử lý số dầu loanh trên đường, giúp đảm bảo an toàn cho người và phương tiện tham gia giao thông.

Sau hơn 1 tiếng, vệt dầu loang trên đường đã được xử lý an toàn (ảnh trên). Đây là hành động đẹp đáng được khen ngợi và trân trọng của các chiến sĩ Cảnh sát giao thông - trật tự, Công an huyện Bắc Hà, góp phần làm đẹp hơn hình ảnh người chiến sĩ Công an nhân dân.

Quỳnh Trang


Bình luận

Tối thiểu 10 chữ Tiếng việt có dấu Không chứa liên kết