Kết thúc ngày thi thứ 3 tại Đại hội Thể dục Thể thao tỉnh Lào Cai

16:29 09-06-2018 | :152

Laocaitv.vn - Kết thúc ngày thi đấu thứ 3 Đại hội Thể dục Thể thao tỉnh Lào Cai, nhiều nội dung các bộ môn đã hoàn thành. Ngày thi đấu này cũng chứng kiến nhiều sự thay đổi lớn trong bảng tổng sắp huy chương.

Kết thúc ngày thi đấu thứ 3 là sự vươn lên ngoạn mục của đoàn thể thao huyện Bắc Hà với 14 huy chương vàng, 6 huy bạc và 6 huy chương đồng, tạm đứng ở vị trí dẫn đầu. Theo sát đó là đoàn huyện Sa Pa với 13 HCV, 5 HCB và 17 HCĐ, đoàn thành phố Lào Cao xếp thứ ba với 12 HCV, 12 HCB và 12 HCĐ.

Sáng ngày 10/6, sẽ diễn ra vòng chung kết với ba bộ môn còn lại là cầu lông, kéo co, và nội dung đồng đội của môn võ Taewondo.

Chiều ngày 9/6, nhiều bộ môn thi đấu đã kết thúc sớm như: Đẩy gậy, điền kinh, bắn nỏ, quần vợt và một số nội dung của môn võ Taekwondo. Ban tổ chức đã tiến hành trao giải cho các vận động viên đạt thành tích cao ở các bộ môn này.

Sáng ngày 10/6, tại khu liên hợp thể thao Lào Cai sẽ tiếp tục diễn ra các nội dung gay cấn ở vòng chung kết với ba bộ môn còn lại là cầu lông, kéo co, và nội dung đồng đội của môn võ Taewondo hứa hẹn thu hút đông đảo khán giả trong tỉnh đến tham gia cổ vũ tại giải.

Dự kiến lễ bế mạc và trao giải sẽ được tổ chức vào cuối giờ sáng ngày 10/6 tại nhà thi đấu đa năng tỉnh Lào Cai.

Vân Anh – Hoàng Hùng


Bình luận

Tối thiểu 10 chữ Tiếng việt có dấu Không chứa liên kết